Inox Gia Thịnh, Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Đà Nẵng, Bếp Inox Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH INOX GIA THỊNH

0905393086

Giới thiệu

BẾP CÔNG NGHIỆP ĐÀ NẴNG

Công ty TNHH Inox Gia Thịnh là Đơn vị chuyên tư vấn, Thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm, thiết bị chuyên dùng cho bếp ăn công nghiệp một chiều phục vụ cho Nhà máy, Nhà hàng, Khách sạn, Resort, Trường học, Bệnh viện… Cung cấp hệ thống cổng co giãn, Barie tự động nhập khẩu dùng cho nhà máy, xí nghiệp, văn phòng công sở...

- Với trang thiết bị hiện đại, cùng với việc quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty inox Gia Thịnh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

- Thế mạnh làm nên sự khác biệt của thương hiệu Inox Gia Thịnh chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, Quy trình quản lý chất lượng nghiêm ngặt, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Inox Gia Thịnh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Chúng tôi luôn mong muốn tạo tính đột phá, phát huy tối đa kinh nghiệm, tư duy đã đạt được để áp dụng cho các dự án đã, đang và sẽ thi công.

- Chúng tôi đã và đang tiến đến là một trong những Công ty dẫn đầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực này tại thị trường Miền Trung Tây Nguyên, đồng thời phấn đấu phát triển trên phạm vi Toàn Quốc.

PHƯƠNG CHÂM CỦA CHÚNG TÔI :

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến về công nghệ, nhân lực, phương pháp sản xuất...” Inox Gia Thịnh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Inox Gia Thịnh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Chứng chỉ QLCL:


http://www.bepcongnghiep1chieu.com

http://www.inoxgiathinh.com
http://www.bepcongnghiepdanang.com.vn
http://www.giaconginoxdanang.com

HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA CÔNG TY (click để xem hoặc tải về)